KIT ĐẠI TU HỘP SỐ AT

ATKIT – Automatic Transmission Kits

  • 10-22-2019
  • Bài viết giới thiệu

Automatic Transmission Kits ATKIT KIT Đại Tu Hộp Số AT.

 

Định danh

Diễn giải Tiếng Anh

Diễn giải Tiếng Việt

AT

Automatic Transmission

Hộp Số Tự Động

KIT

Kits 

Phụ tùng để thay thế, đại tu.

 

 

 

Automatic Transmission Kits

 

 

 

KIT Đại Tu Hộp Số AT

Trải qua hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên sửa chữa và đại tu hộp số tự động (AT). Chúng tôi được biết đến là một địa điểm được đông đảo Gara Ô tô ba miền Bắc - Trung – Nam tin tưởng gửi hộp số tự động đến để đại tu và sửa chữa (thông qua Fanpage:https://www.facebook.com/suachuahopsotudong/). Với quãng thời gian phục vụ như trên chúng tôi nhận thấy rằng, hộp số tự động trên xe Ô tô là 1 lĩnh vực hàm chứa nhiều khó khăn, trăn trở đối với những anh em trong lĩnh vực kĩ thuật sửa chữa ô tô nói chung và đại tu, sửa chữa hộp số tự động nói riêng. Những khó khăn cơ bản có thể chỉ ra cụ thể như sau: 
》Thiếu chính xác trong hướng tiếp cận và xử lý vấn đề xảy ra đối với hộp số AT.
》Thiếu chính xác trong khâu lắp ráp hoàn thiện sau kiểm tra, sửa chữa và đại tu hộp số AT.
》Khó tiếp cận được với Kit (phụ tùng hộp số) AT đảm bảo chất lượng.
》Am hiểu về Kit đại tu hộp số AT còn nhiều hạn chế. Bởi Kit phù hợp với túi tiền sửa chữa, đại tu hộp số AT ở thị trường Việt Nam hiện nay,phần lớn đến từ các nhà sản xuất OEM còn nhiều non trẻ.
》Bảo dưỡng, đại tu hộp số AT phần đa được anh em kĩ thuật quy chiếu cách làm thuần túy như cách làm với hộp số sàn (MT).

 
Những khó khăn và bất cập nêu trên đã ảnh hưởng lớn tới tâm lý người sử dụng xe Ô tô số AT hiện nay. 
Chung tay, từng bước tháo gỡ những bất cập nêu trên là động lực để ATKIT ra đời.
Với mong muốn được đóng góp một phần nhỏ cho anh em kĩ thuật đã, đang và sẽ tiếp cận với bảo dưỡng, chuẩn đoán, sửa chữa và đại tu hộp số AT có được nguồn thông tin thực tế, chính xác hơn. Để nâng tầm người thợ Việt, mang đến dịch vụ bảo dưỡng - đại tu hộp số AT ngày một chất lượng hơn cho người sử dụng xe Ô tô tại thị trường Việt Nam.
Cấu trúc của ATKIT chia thành 2 phần rõ ràng là : KIT và Đại Tu.
Với KIT (phụ tùng hộp số tự động) khởi điểm từ 15 hãng xe phổ biến và hay sửa chữa đại tu nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay.
Hi vọng hỗ trợ khách hàng tối ưu trong quá trình tìm kiếm 1 cách hiệu quả và chân thực nhất. Để có được khâu chuẩn bị tốt nhất cho việc bảo dưỡng, sửa chữa và đại tu một hộp số AT.

Bạn cần bảo dưỡng, sửa chữa hộp số tự động xe Ô tô? Bấm  CHỌN KIT NGAY